- Chưa phân loại

bí kíp chơi lotto dành cho người mới

Với phương châm “Lãi ít nhưng ổn định”, mục tiêu “Bảo toàn vốn” trong cuộc chơi dài hơi với chủ lô. Vì vậy hôm nây chúng tôi sẽ chia sẻ cho ae 1 bài sưu tập về kiểu đánh dàn. Có thể là dàn lô 4 con, dàn lô 6 con hay dàn lô 8 con, điều đó tùy vào cách chơi của mỗi người.

1) Xét trên mặt toán học nếu đánh lotto và ĐB cái nào sẽ hơn:

+ Xét về đề: nếu ai chơi nhiều ghi vào 1 và ăn ra 80 (tổng thể ta có 100 ăn 1) thì ta có tỉ lệ được/mất 80×1/1×100 (=80%)+ Xét về lô: ghi vào 22.5 (riêng tôi chơi nhiều chỉ ghi 22.1) và ăn ra 80 (tổng thể ta có 100 ăn 27) thì ta có tỉ lệ được/mất 80×27/22.5×100 (=96%)

2) Xét về mặt lý thuyết số:

Tính từ ngày 01/01/2005 đến hết ngày 09/11/2010 – từ khi XSMB quay chung ở 1A-Tăng Bạt Hổ, có 2139 ngày, trừ 14 ngày nghỉ tết còn 2125 ngày có quay số) trung bình mỗi con về 574 lần, con về nhiều nhất 59 (634 lần), về ít nhất 81 (529 lần), con mà mọi người cho là con số đen đủi 13 (571 lần), nếu các bạn dùng toán XS sẽ thấy không có con số nào đẹp hay xấu cả con nào đã về nhiều trong khoảng thời gian này thì sẽ về loảng hơn trong thời gian sau.

3) Xét về mặt KN:

+ a) Nên chơi lotto hay đề? – Trả lời: tuỳ kinh nghiệm, tâm lý và khả năng chọn số của từng người, ĐB thì ít vốn hơn, bạn đánh 10ngàn (đang tính chơi văn nghệ mà) một con BT mà trúng chỉ ăn được 790ngàn (trừ vốn đi rồi) thì sẽ thấy HP hơn rất nhiều khi đánh 20 điểm lotto (dù đã ăn được 1150ngàn=1.15triệu), chơi lotto dù dễ ăn hơn nhưng lại đòi hỏi vốn lớn hơn rất nhiều.

+ b) Có nên chơi lotto nuôi? – Trả lời: vấn ĐB này đã có rất nhiều AE 4R chia sẻ, chơi lotto nuôi đòi hỏi phải có vốn rất lớn, kinh nghiệm thật dày và bản lĩnh cũng như núi, nói thật tôi nuôi cũng nhiều rồi, đau tim lắm.. đôi khi phải chấp nhận “kéo cày thay trâu” hơi lâu để trả nợ.

+ c) Có cầu hay không? – Trả lời: chơi lotto ĐB cũng lâu và hay lên các trang về lotto ĐB đến giờ tôi cũng không thể biết được (gọi là bị loạn số ấy mà), nếu để tính cầu thì vào chuyên mục “soi cầu” bạn sẽ thấy hầu như con nào cũng có cầu, nhưng nếu nói không có cầu thì lại không đúng, vì rất nhiều AE khác theo cầu vẫn ăn đều đều..

+ d) Hiện nay có rất nhiều AE hay chơi lotto gan sẽ hỏi ngược “nếu bạn bảo con nào đã về nhiều sẽ về loảng hơn, thì tất cả các con đang gan chắc sẽ về dày hơn?” – Trả lời: cái này tôi cũng đã thử rồi, đầu năm nay có lần tôi đã thử chọn tất cả con gan trên 12 ngày để theo, đầu tiên chỉ có 7 con thôi, làm cái được ngay 3 con (khà khà, vậy là sáng rồi – ta theo tiếp), nhưng ác nỗi hôm sau lại có các con khác đệm đít lên, tôi theo nó về lại quá ít, cứ chưa hết lượt trước lượt sau đệm đít lên lại nhiều hơn, được khoảng hơn tuần thì gần 10 củ “đội nón ra đi”.

Với những chia sẻ trên đây ae chắc chắn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất khi chơi lô dàn rồi chứ. Chúc ae có thể bắt được những dàn đề 4 con hay dàn lô 6 con,… đẹp nhất, chính xác nhất nhé.

  CẦU CAO CẤP MIỀN BẮC  

 CẦU LOTO CHỐT SỐ BẠCH THỦ LÔ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ BẠCH THỦ LÔ 2 NHÁY MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ SONG THỦ LÔ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ BẠCH THỦ LÔ KÉP MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ SONG THỦ LÔ KÉP MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ BẠCH THỦ ĐỀ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ SONG THỦ ĐỀ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN ĐỀ 4 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN ĐỀ 6 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN ĐỀ 8 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN ĐỀ 10 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ 4 SỐ MIỀN BẮC

 CẦU CAO CẤP MIỀN BẮC VÍP 

 CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ 6 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ 8 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ XIÊN 2 MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ XIÊN 3 MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ XIÊN 4 MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ 3 CÀNG MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN 3 CÀNG 2 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ DÀN LÔ 10 SỐ MIỀN BẮC CẦU LOTO CHỐT SỐ ĐỀ ĐẦU ĐUÔI MIỀN BẮC

 CẦU CAO CẤP MIỀN NAM VÍP 

 CẦU LOTO CHỐT SỐ Xỉu Chủ MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ GIẢI ĐẶC BIỆT MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ GIẢI 8 MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ BAO LÔ MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ Cặp Xỉu Chủ MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ SONG THỦ LÔ MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ ĐẦU ĐUÔI GIẢI 8 MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ ĐẦU ĐUÔI ĐẶC BIỆT MIỀN NAM CẦU LOTO CHỐT SỐ LÔ 3 SỐ MIỀN NAM

 CẦU CAO CẤP MIỀN TRUNG VÍP 

 CẦU LOTO CHỐT SỐ Xỉu Chủ MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ GIẢI ĐẶC BIỆT MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ TO GIẢI 8 MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ BAO LÔ MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ Cặp Xỉu Chủ MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ SONG THỦ LÔ MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ ĐẦU ĐUÔI GIẢI 8 MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ ĐẦU ĐUÔI ĐẶC BIỆT MIỀN TRUNG CẦU LOTO CHỐT SỐ LÔ 3 SỐ MIỀN TRUNG